Rửa Nhà Xưởng

rửa nhà xưởng

Quy Trình Rửa Nhà Xưởng Chuẩn Nhất Năm 2022

Rửa nhà xưởng hay còn gọi là vệ sinh nhà xưởng là một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Dịch vụ này vô cùng cần thiết cho những phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp,…đem lại một môi trường làm việc vệ sinh, đảm bảo được an toàn lao động cho mọi người. Trong bài viết này, vệ sinh công nghiệp Bình Dương sẽ đi sâu hơn về quy trình rửa nhà xưởng cho quý khách hàng cùng tham khảo.

Dịch vụ vệ sinh rửa nhà xưởng bằng xe nâng người chuyên dụng
Dịch vụ vệ sinh rửa nhà xưởng bằng xe nâng người chuyên dụng

Lợi ích khi rửa nhà xưởng 

Các nhà máy thường đảm nhận công việc bẩn thỉu, khiến chúng khó có thể giữ sạch sẽ mọi lúc. Chính vì thế, việc rửa nhà xưởng được khuyến khích rất nhiều. Dưới đây là một số lợi ích khi vệ sinh nhà xưởng cho quý khách hàng cùng tham khảo:

Tránh các vấn đề về sức khỏe và an toàn

Người sử dụng lao động chịu trách nhiệm về sức khoẻ và an toàn tại nơi làm việc. Điều này áp dụng cho việc giữ một môi trường sạch sẽ cũng giống như việc đảm bảo rằng máy móc của bạn được bảo trì và công nhân của bạn được đào tạo để sử dụng nó một cách an toàn.

Nếu nhà máy của bạn không được giữ sạch sẽ, thì sự an toàn của nhân viên có thể bị xâm phạm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến công nhân của bạn; nó cũng chạm đến điểm mấu chốt của bạn.

Dịch vụ rửa nhà xưởng thực phẩm tại KCN Tân Đông Hiệp, Bình Dương
Dịch vụ rửa nhà xưởng thực phẩm tại KCN Tân Đông Hiệp, Bình Dương

Ví dụ, nếu bạn có một vết dầu loang trên sàn nhà mà không được dọn dẹp đúng cách và một trong những nhân viên của bạn bị trượt và ngã, thì họ có thể bị thương nặng. Hoặc, nếu nhà bếp và thiết bị vệ sinh của bạn không được giữ sạch sẽ, thì mọi người có thể mang theo bọ và vi trùng.

Nếu mọi người không thể làm việc vì chấn thương hoặc bệnh tật, thì bạn phải trang trải chi phí bất kỳ lúc nào họ không đi làm. Bạn có thể cần phải thuê thêm nhân viên hoặc trả tiền làm thêm giờ để xử lý sự cố. Nhân viên cũng có thể khởi kiện bạn nếu bạn không quan tâm đúng mức để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của họ.

Nếu bạn thuê dịch vụ rửa nhà xưởng chuyên nghiệp đến và làm vệ sinh tổng thể thường xuyên thì những vấn đề này sẽ ít xảy ra hơn.

Bảo vệ thiết bị của bạn

Nếu khu vực làm việc của bạn không được giữ sạch sẽ, thì bụi và mảnh vỡ có thể làm hỏng máy móc và thiết bị của bạn. Ví dụ, nếu bụi bám vào máy của bạn thường xuyên, thì chúng có thể bị mỏi.

Các hạt bụi cũng có thể làm hỏng các bộ phận của máy hoặc làm máy ngừng hoạt động hết công suất. Nếu bụi nóng lên, nó có thể khiến máy móc bị căng thẳng quá mức.

Nếu điều này xảy ra, máy móc và thiết bị của bạn có khả năng cần được bảo trì và sửa chữa nhiều hơn mức cần thiết. Bạn có thể bị cúp điện ảnh hưởng đến khả năng giao hàng đúng thời hạn. Cuối cùng, một số thiết bị có thể bị lỗi và cần thay thế sớm hơn mức bạn dự trù.

Vệ sinh xịt rửa nhà xưởng gỗ tại Tân Uyên, Bình Dương
Vệ sinh xịt rửa nhà xưởng gỗ tại Tân Uyên, Bình Dương

Rửa nhà xưởng thường xuyên giúp hạn chế tối đa bụi và mảnh vụn trong nhà máy của bạn. Mặc dù công nhân của bạn vẫn cần giữ cho máy móc sạch sẽ, nhưng họ sẽ không phải tiếp xúc nhiều với các hạt bụi từ môi trường.

Cải thiện tinh thần và năng suất của người lao động

Nếu mọi người hạnh phúc trong công việc, thì họ sẽ làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, mọi người không có xu hướng vui vẻ khi làm việc trong những điều kiện bẩn thỉu không cần thiết.

Mặc dù nhân viên của bạn hiểu rằng nhà máy của bạn không phải là một môi trường hoang sơ, nhưng họ sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn nỗ lực giữ mọi thứ sạch sẽ và ngăn nắp.

Điều này đặc biệt quan trọng trong các khu vực chung như nhà bếp và nhà vệ sinh. Mặc dù bạn có thể mong đợi nhân viên tự dọn dẹp một cách hợp lý, nhưng công việc của họ không phải là giữ cho mọi thứ sạch sẽ.

Thuê dịch vụ rửa nhà xưởng chuyên nghiệp đến để làm sạch khu vực chung cũng như khu vực làm việc giúp xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn.

Tạo ấn tượng phù hợp

Nếu khách hàng đến thăm nhà máy của bạn, nghĩa là bạn muốn tạo ấn tượng tốt. Bạn không muốn họ nhìn thấy một trang web lộn xộn hoặc mất vệ sinh. Điều này không làm cho bạn trông chuyên nghiệp.

Khách hàng sẽ không có ấn tượng tốt nhất về công ty của bạn và một trang web không gọn gàng có thể khiến họ ngừng kinh doanh với bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương

Lợi ích khi thuê công ty rửa nhà xưởng chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng có thể là một trong những công việc tốn nhiều thời gian nhưng lại không mang lại kết quả tốt. Nếu để nhân viên của bạn vệ sinh tổng thể, họ sẽ không có đủ vật dụng chuyên dụng nên sẽ không thể rửa nhà xưởng sạch sẽ được.

Thêm vào đó, công nhân hoặc nhân viên vệ sinh nói chung của bạn có thể có kỹ năng trong những việc họ làm, nhưng thiếu đào tạo và trình độ cần thiết trong môi trường nhà máy.

Và đối với các nhà máy, thời gian là tiền bạc – vì vậy điều cần thiết là bạn phải giảm thiểu thời gian ngừng sản xuất. Nếu nhân viên vệ sinh của bạn không được đào tạo về vệ sinh nhà máy, họ có thể mất nhiều thời gian hơn các chuyên gia và thực hiện công việc kém kỹ lưỡng hơn.

Bỏ qua vệ sinh là một nền kinh tế sai lầm, vì những lý do nêu trên. Bằng cách thuê dịch vụ rửa nhà xưởng chuyên nghiệp, bạn đảm bảo công việc được hoàn thành với tiêu chuẩn cao nhất với thời gian chết ít nhất có thể.

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng tại KCN VSIP 2, Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng tại KCN VSIP 2, Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Binhduongco

Cho dù bạn đang ở Bình Dương hay các tỉnh thành nào khác, dịch vụ rửa nhà xưởng của binhduongco cũng sẽ đến ngay nếu nhận được cuộc gọi.

Tất cả những công nhân vệ sinh của chúng tôi đều là những kỹ thuật viên có trình độ với một loạt các chứng nhận trong ngành. Khi họ đến nhà máy của bạn, họ sẽ được mặc đồng phục và hiển thị phù hiệu ID, với các thiết bị bảo hộ cá nhân khi cần thiết.

Họ sẽ nhanh chóng rửa nhà xưởng của bạn trong thời gian đã thỏa thuận và hoàn thành công việc theo tất cả các quy định về sức khỏe và an toàn cũng như an toàn của Covid. Sau khi hoàn thành, họ sẽ xem xét công việc để đảm bảo rằng không có gì bị bỏ sót.

Sau đó, họ sẽ ghi lại những gì họ đã làm và sẵn sàng thảo luận với bạn để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với tiêu chuẩn đã đạt được. Công ty vệ sinh Bình Dương luôn hoan nghênh phản hồi từ khách hàng, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất có thể.

Đội ngũ thi công vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Quy trình rửa nhà xưởng chuẩn nhất năm 2022 của công ty vệ sinh Bình Dương

Quy trình thực hiện vệ sinh rửa nhà xưởng sẽ gồm các bước làm cơ bản sau:

Bước 1: Vệ sinh rửa nhà xưởng khu vực trần nhà

Bước làm đầu tiên khi thực hiện quy trình vệ sinh tại nhà xưởng đó là làm sạch khu trần nhà. Thường khu vực này  các nhà xưởng thường thiết kế dạng các thanh xà ngang với hệ thống cáp đèn điện phù hợp. Do đó, để làm sạch khu vực này theo đúng quy trình chuẩn thì đơn vị thi công vệ sinh cần phải áp dụng biện pháp làm sạch bằng cách dùng chổi quét dọn bụi bẩn và màng nhện bám trên trần.

Thông thường trần nhà của các nhà xưởng sẽ có độ cao dao động từ 8-12m. Do đó, nếu không có kinh nghiệm thì các đơn vị nhà xưởng thường không thể tự mình thực hiện vệ sinh ở độ cao như vậy. Chính vì vậy, giải pháp hoàn hảo nhất đó là lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín để hợp tác. Các đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín sẽ có đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên việc vệ sinh trần nhà xưởng sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả thực hiện sẽ tốt hơn.

Khi vệ sinh trần nhà xưởng, các nhân viên trực tiếp thực hiện cần phải được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cần thiết như nón, mũ, giày và dây thắt an toàn. Vị trí cao như trần nhà sẽ phải sử dụng xe nâng hạ hoặc giàn giáo chắc chắn để đảm bảo với khoảng cách từ 8m trở lên có thể thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng tại khu vực trần nhà được sạch sẽ.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh rửa nhà xưởng tại các vị trí xung quanh

Tại các khu vực xung quanh nhà xưởng, nhân viên vệ sinh sẽ phải tiến hành loại bỏ bụi bẩn và mạng nhện bám trên bề mặt. Thông thường sẽ vệ sinh các khu vực tường nằm ở vị trí xung quanh nhà xưởng bằng cách quét màng nhện. Sau đó tiến hành lau chùi lại một lần nữa cho thật sạch sẽ.

Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh các thiết bị máy móc trong nhà xưởng

Các loại máy móc thiết bị bên trong nhà xưởng sau một thời gian sử dụng thường rất nhiều bụi bẩn bám trên đó. Do đó, làm sạch máy móc, thiết bị sẽ là công đoạn tiếp theo thuộc quy trình vệ sinh nhà xưởng mà các đơn vị cần thực hiện.

Tùy từng loại máy móc, thiết bị sẽ có cách vệ sinh làm sạch khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì khi vệ sinh máy móc cần phải có sự tham vấn và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của nhà máy. Bởi đội ngũ kỹ thuật sẽ nắm rõ nhất đặc thù và kết cấu của từng loại máy. Thông qua đó sẽ có cách vệ sinh phù hợp để tránh việc làm hỏng máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả vệ sinh dọn dẹp máy móc sạch sẽ.

Thông thường, máy móc sẽ được vệ sinh bằng cách lau sạch và dùng các loại hóa chất chuyên dụng để làm sạch.

Bước 4: Thực hiện vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng

Theo đúng như quy trình vệ sinh nhà xưởng thì làm sạch sàn nhà là công đoạn mất nhiều thời gian. Bởi sàn nhà thường rất bẩn và có chứa rất nhiều chất bụi bẩn, dầu mỡ và hóa chất. Chính vì vậy khi thực hiện vệ sinh làm sạch sàn nhà đòi hỏi sự tỉ mỉ. Hiện nay các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp thường sử dụng các loại máy móc như máy đánh sàn nhà để làm sạch sàn, máy hút bụi bẩn. Do đó, việc thực hiện làm sạch sàn nhà sẽ trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa sàn nhà cần phải đảm bảo có sự chọn lựa phù hợp. Bởi mỗi một loại sàn nhà sẽ có các loại nước tẩy rửa khác nhau.

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng bằng xe boom nâng người chuyên dụng
Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng bằng xe boom nâng người chuyên dụng

Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể toàn bộ các khu vực đã vệ sinh

Bước cuối cùng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng đó là tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực đã được tiến hành dọn dẹp và làm vệ sinh. Nếu khu vực nào chưa được vệ sinh sạch sẽ thì cần phải nhanh chóng khắc phục và tiến hành làm sạch lại một lần nữa. Để đảm bảo sau khi kiểm tra lại thì mọi khu vực được dọn dẹp vệ sinh đều luôn sạch sẽ.

Làm sao để liên lạc thuê dịch vụ rửa nhà xưởng Bình Dương?

Bạn có thể thuê dịch vụ rửa nhà xưởng chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi với 2 cách như sau:

  • Liên hệ qua website: quetmangnhen.com để được tư vấn viên hỗ trợ.
  • Gọi vào số hotline: 09.4646.9797 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bên cạnh dịch vụ rửa nhà xưởng, công ty vệ sinh Bình Dương còn có một số dịch vụ như: vệ sinh nhà xưởng, sơn epoxy cho nhà xưởng, khử khuẩn, đánh bóng sàn bê tông, phân phối thùng rác,…

Bài viết trên đã giúp mọi người biết thêm về dịch vụ rửa nhà xưởng của công ty vệ sinh Bình Dương. Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ, xin vui lòng liên hệ về số hotline để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TM TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0274.999.7779
Hotline/zalo: 09.4646.9797
Web: www.thicongsan.comwww.binhduongco.comwww.vesinhbinhduong.com
Email: Congtyvesinhbinhduong@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/quetmangnhen
Youtube: www.youtube.com/binhduongco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *